Cơ hội trở thành đối tác kinh doanh của thương hiệu ONOFF

Trở thành đối tác của ONOFF, Quý khách hàng có cơ hội đồng hành và phát triển với thương hiệu đồ lót tin cậy, nhiều tiềm năng với mô hình kinh doanh tiêu chuẩn và hiệu quả.

img

Thương hiệu đồ lót ONOFF ra đời năm 2005, đầu tư nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các sản phẩm công năng, gồm: đồ lót, đồ thể thao, đồ active, đồ mặc nhà và tất (vớ) dành cho nam, nữ và trẻ em (0-60 tuổi). Các sản phẩm của ONOFF được yêu thích bởi chất liệu tốt, công nghệ dẫn đầu và phong cách đơn giản, phân phối qua hệ thống hơn 1.000 điểm bán trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Theo nhận định, với quy mô dân số và chất lượng cuộc sống ngày càng cao, đồ lót có thể đạt đến mức độ sử dụng, thay đổi thường xuyên và quyết định mua hàng nhanh chóng tương tự như những sản phẩm tiêu dùng nhanh. Là thương hiệu duy nhất tại thị trường Việt Nam cung cấp đầy đủ các giải pháp thời trang công năng dành cho nam, nữ và trẻ em mọi độ tuổi, đồng hành cùng ONOFF, Quý đối tác có cơ hội phát triển lớn mạnh trong một thị trường rộng mở.

Thông tin liên hệ trở thành Quý đối tác của ONOFF:

Ms. Mai Thị Thắm – Trưởng phòng kinh doanh

Số điện thoại: 0983.288.357

Trải nghiệm thực tế tại một số cửa hàng tiêu chuẩn của ONOFF theo địa chỉ:

• Store Concept, VPGD Hà Nội tầng 15, tòa Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

• ONOFF 23H Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

• ONOFF 83 Chùa Bộc, Q.Đống Đa, Hà Nội

• ONOFF 342 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, Hà Nội

Mời Quý đối tác tham khảo thêm các quyền lợi khi trở thành đối tác của thương hiệu thời trang đồ lót ONOFF:

img