3 lý do quần áo giữ nhiệt ONOFF là trang phục cần có trong mùa đông

Quần áo Heattech ONOFF không chỉ giữ ấm cơ thể mà còn đảm bảo sự thoải mái và giúp bạn tự tin diện những bộ đồ thời trang trong mùa đông lạnh giá.

Quần áo giữ nhiệt Heattech hiểu sao cho đúng?

quần áo giữ nhiệt heattech

Trang phục Heattech hay còn gọi là trang phục giữ nhiệt. Cơ chế hoạt động của quần áo giữ nhiệt là giữ lại lượng nhiệt sinh ra từ cơ thể người mặc để duy trì nhiệt độ, giữ ấm cơ thể. Một chiếc áo giữ nhiệt với cấu trúc sợi xốp có tác dụng giữ nhiệt lớn hơn nhiều so với việc mặc mặc nhiều lớp quần áo như trước kia.

>> Xem chi tiết: Quần áo giữ nhiệt (Heattech) là gì? Có tác dụng gì?

Vậy trang phục Heattech ONOFF có gì đặc biệt? Lý do nào khiến chúng trở thành trang phục mà bạn nhất định phải có trong tủ đồ mùa đông?

1. Giữ ấm vượt trội, bảo vệ sức khỏe

Mẫu áo giữ nhiệt dài tay dành cho nữ

Heattech có khả năng giữ ấm vượt trội

Bí mật giữ ấm của quần áo giữ nhiệt ONOFF nằm ở tỷ lệ kết hợp thành phần nguyên liệu với Acrylic, Rayon, PE và Spandex tạo nên loại vải siêu mỏng nhưng có độ xốp đặc biệt. Cấu trúc sợi vải xốp tạo nên vô số ô khí, giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tuyệt vời.
Ngoài ra, kiểu dệt đặc biệt giúp quần áo Heattech ONOFF giữ vững cấu trúc sợi vải, không bị biến dạng. Do đó, trang phục Heattech tùy mỏng manh nhưng vô cùng hiệu quả trong việc giữ nhiệt, giúp bạn dễ dàng chiến đấu lại với cái giá rét khắc nghiệt.

2. Co giãn 4 chiều, vận động dễ dàng

Trong thành phần nguyên liệu tạo nên sản phẩm quần áo Heattech, ONOFF bổ sung 9% spandex (*) giúp sản phẩm có độ đàn hồi rất lớn, co giãn 4 chiều, giúp trang phục không bị biến dạng, phù hợp với nhiều người, nhiều lứa tuổi.

Mẫu áo giữ nhiệt dài tai dành cho nam

Heattech ONOFF co giãn 4 chiều

*Thành phần chất liệu Spandex trong các sản phẩm Heattech trên thị trường đang ở mức khoảng 5%.

3. Thời trang

Thiết kế kiểu dáng ôm sát cơ thể nhưng đặc biệt mềm mại, mỏng và nhẹ nên món đồ này giúp cho người sử dụng mặc lót một cách dễ dàng, vô cùng dễ chịu. Gam màu đơn giản nên bạn có thể kết hợp quần áo giữ nhiệt Heattech ONOFF với trang phục mặc ngoài một cách linh hoạt.

quần giữ nhiệt nam

Kiểu dáng ôm sát giúp trang phục Heattech dễ dàng kết hợp với các loại trang phục mặc ngoài

4. Mềm mại, thoải mái

Trang phục Heattech ONOFF có một tỷ lệ lớn sợi Rayon - đặc tính mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt tương tự như các loại sợi tự nhiên như cotton hay sợi nhân tạo Modal, mang lại cảm giác vô cùng thoải mái.
Ngoài ra, trang phục Heattech ONOFF còn giảm hiện tượng tĩnh điện trong mùa đông hanh khô, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
Với quần áo Heattech ONOFF, thời trang, sức khỏe và sự thoải mái là những yếu tố không tách rời. Mùa đông này, bạn và gia đình đã có trang phục Heattech ONOFF chưa?
>> Nhanh tay mua ngay những sản phẩm quần áo giữ nhiệt (Heattech) tại đây