Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Thông báo lùi lịch giao hàng online từ 18-22/02/2020Xem ngay

Lọc sản phẩm

Áo giữ nhiệt

Mua áo giữ nhiệt Nam chính hãng, giá tốt tại ONOFF

Áo giữ nhiệt - Giải pháp giữ ấm hiệu quả cho cả gia đình

Bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp giúp giữ ấm cho gia đình mình trong mùa đông lạnh giá. Từ việc lo lắng cho con khi đi học bị lạnh dẫn đến hắt hơi, sổ mũi đến việc chồng mình ra đường mặc dù mặc nhiều áo khoác nhưng bạn vẫn không yên tâm. ONOFF xin giới thiệu bạn chiếc áo giữ nhiệt, giải pháp giữ ấm hiệu quảmà người dân ở những nước đại hàn như Nhật Bản, Hàn Quốc …tin dùng. Vậy áo giữ nhiệt có gì mà khiến họ tin tưởng sử dụng như vậy, cùng ONOFF tìm hiểu nhé.

Kiểu dáng: Nhìn bên ngoài, áo giữ nhiệt giống như 1 chiếc áo phông dài tay, chỉ khác là áo giữ nhiệt hơi bó, ôm nhẹ vào cơ thể. Vì thế khi mặc lên chiếc áo giữ nhiệt bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của áo. Áo giữ nhiệt có các loại áo cổ tròn, cổ tim, cổ lọ để bạn lựa chọn.

Chất liệu: Được làm từ chất liệu tổng hợp tạo nên loại vải cực xốp với vô số ô khí giúp tăng cường khả năng giữ ấm và cách nhiệt. Công nghệ giữ nhiệt Heattech đặc biệt giúp cho nhiệt lượng giữ lại mà không thoát ra ngoài. Vì thế, chỉ cần mặc áo giữ nhiệt bên trong, người sử dụng sẽ luôn thấy ấm áp

Tại sao bạn nên chọn mua áo giữ nhiệt tại ONOFF:

Chất lượng cao: Để đảm bảo chất lượng áo giữ nhiệt tốt nhất, Tại ONOFF chúng tôi kiểm duyệt nghiêm ngặt nguyên liệu và áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Đem lại sản phẩm có chất lượng cao và giá tốt.

Nhiều kiểu dáng, đủ Size: Chúng tôi cam kết sản phẩm áo giữ nhiệt luôn có hàng, đủ size để bạn dễ dàng lựa chọn cho cả gia đình.

Giá tốt: So sánh với các sản phẩm nhập ngoại cùng chất lượng, thì sản phẩm của ONOFF có giá chỉ bằng ½.

Uy tín: Bạn không cần lo lắng nếu mua nhầm Size, hoặc người thân không ưng. ONOFF có chính sách đổi trả hàng linh hoạt để bạn yên tâm sử dụng.

Xem thêm nội dung: 

https://onoff.vn/blog/quan-ao-giu-nhiet-heattech-la-gi-co-tac-dung-gi/

Xem thêm