Chất liệu sử dụng

Chất liệu sử dụng

Chất liệu là thứ đầu tiên và quan trọng nhất
được ONOFF đặt làm trọng tâm trong mọi hoạt động từ R&D đến sản xuất thành phẩm.

COTTON USA
Là một chất liệu thoải mái và thân thiện với da, đáp ứng đủ 100 tiêu chuẩn an toàn, bên cạnh đó với khả năng thấp hút vượt trội, mềm mại, hạn chế nhăn nhàu, mang lại cảm giác khô thoáng, việc này không chỉ mang lại trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng mà còn khẳng định cam kết của ONOFF đối với chất lượng và sự an toàn, tạo nên sự tin cậy từ phía khách hàng.
MODAL
Nằm trong nhóm những chất liệu cao cấp nhất hiện nay để sản xuất đồ lót, Modal không chỉ được khách hàng ưa thích vì cảm giác êm ái tuyệt đối ngay khi chạm da mà còn nhờ khả năng chống bám bụi hay vi khuẩn được đánh giá rất cao nên khi mặc các sản phẩm được làm từ chất liệu Modal sẽ an toàn cho sức khỏe.
MICROFIBER
Là chất liệu được tạo ra tại phòng Lab với kỹ thuật tiên tiến, khả năng Kháng khuẩn ngăn mùi của Microfiber Mesh luôn làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Bề mặt trơn láng và siêu thoáng khí, thoát ẩm nhanh làm mất đi chỗ trú ngụ của vi khuẩn có hại, giúp bảo vệ vùng nhạy cảm của bạn một cách toàn diện dù trong thời tiết nắng nóng hay khi tập luyện toát nhiều mồ hôi.
COTTON USA
MODAL
MICROFIBER
Chất liệu quyết định chất lượng, đặc biệt khi chúng tiếp xúc với làn da của bạn.