Tình thần bộ sưu tập
Tình thần bộ sưu tập

Vận động, chính là cách cơ thể bạn sống và thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn. Cảm nhận rõ nét nhất cơ thể trong mỗi bước chạy hay trong một tư thế uyển chuyển của yoga; thớ cơ đang căng dãn, giọt mồ hôi rơi, hay sự sảng khoái của tinh thần... đó là sứ mệnh mà BST Active 2019 "FEEL YOUR MOVE" của ONOFF mang lại.

Cảm nhận từng chuyển động
Cảm nhận từng chuyển động

Sở hữu khả năng co dãn vượt trội cùng những chi tiết giúp nâng cao khả năng vận động của cơ khớp, chất liệu thấm hút và phần lưng được bổ sung lỗ dẫn khí đối lưu mang lại sự khô ráo thông thoáng cho làn da, BST Active 2019 "FEEL YOUR MOVE" đem đến cảm nhận chân thực trong từng động tác, từ sự mở rộng của khớp vai cùng dụng cụ fitness, những bước xoạc chân lúc chạy bộ hay các khối cơ được vặn xoắn khi tập Yoga.

Tận hưởng từng nhịp thở điều hòa
Tận hưởng từng nhịp thở điều hòa

Lựa chọn chất liệu CoolMax (được cấp chứng chỉ CoolMaxPro) với đặc tính siêu nhẹ, siêu thoáng, kết hợp công nghệ dệt rua lỗ độc đáo, BST Active 2019 "FEEL YOUR MOVE" giúp bạn cảm nhận tinh tế cả những chuyển động của lồng ngực và làn da được hô hấp một cách điều hòa, từ đó đem lại tận hưởng thư giãn trong từng chuyển dộng cho cơ thể.

Tự tin hoàn thiện bản thân Tự tin hoàn thiện bản thân

Bên cạnh công năng, mỗi thiết kế là một sự tính toán kĩ lưỡng nhằm đề cao tính thời trang, tôn nên đường nét thẩm mĩ tự nhiên, giúp bạn thêm yêu mến cơ thể mình và tự tin tập luyện.

Từ 15 đến 28/10/2019, sở hữu ngay những sản phẩm mới nhất trong BST FEEL YOUR MOVE cùng chương trình Ưu đãi đặc biệt:

Tặng ngay 01 quần lót nam Cotton trị giá 99.000đ hoặc 01 quần lót nữ Cotton trị giá 79.000đ khi mua mỗi sản phẩm sportwear nam/nữ.

  • Áp dụng tại các cửa hàng ONOFF khu vực miền Nam và online tại www.onoff.vn.
  • Không áp dụng kèm các ưu đãi khác.