HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TÌNH TRẠNG ĐƠN HÀNG

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

ONOFF liên kết với Giao Hàng Nhanh để vận chuyển hàng đến quý khách. Thời gian dự kiến nhận hàng sẽ tùy thuộc theo từng khu vực:

- Tuyến nội thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua SMS/email. - Tuyến ngoại thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 1-3 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua SMS/email. - Tuyến nội thành TP.HCM: giao hàng trong vòng 3-4 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua SMS/email. - Tất cả thành phố khác: giao hàng trong vòng từ 3-5 ngày kể từ khi hệ thống xác nhận qua SMS/ email.

Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết. Đối với những chương trình sale lớn hoặc do điều kiện thời tiết bất ổn, thời gian trên có thể thay đổi so với dự kiến.

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG ĐƠN HÀNG

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

- Nếu đơn hàng mới được tiếp nhận, vui lòng sử dụng MÃ ĐƠN HÀNG đã được gửi trong email xác nhận hoặc tin nhắn xác nhận để kiểm tra tình trạng xử lý đơn hàng tại tây.

- Nếu đơn hàng đã được giao cho bên vận chuyển, vui lòng nhập MÃ ĐƠN HÀNG của bạn tại website của đơn vị vận chuyển tại đây (đối tác của ONOFF) để theo dõi chi tiết lịch trình và thời gian vận chuyển dự kiến.

img

- Nếu bạn có các câu hỏi khác, vui lòng sử dụng MÃ ĐƠN HÀNG đã được gửi trong email xác nhận hoặc tin nhắn xác nhận để thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng 18001100 (tổng đài miễn phí cước gọi).

ĐƠN HÀNG ĐƯỢC GIAO TỐI ĐA MẤY LẦN?

Đơn hàng được giao tối đa 3 lần (Nếu lần 1 đơn hàng giao không thành công, nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ lại bạn lần 2 sau 1-2 ngày làm việc kế tiếp. Như vậy sau 3 lần giao dịch không thành công, đơn hàng sẽ bị hủy).