THANH TOÁN NHANH GỌN VUI TRỌN ƯU ĐÃI VỚI SHOPEEPAY

Từ ngày 01/12 - 30/12/2021, ShopeePay dành tặng bạn ưu đãi lên đến 50K khi mua hàng tại ONOFF và thanh toán qua ShopeePay. Xem liền tay, click mua ngay nào!.

DÀNH CHO BẠN MỚI:

Giảm trực tiếp 50K cho đơn từ 51K.

Hệ thống tự động áp dụng giảm khi bạn thỏa điều kiện khách hàng mới (lần đầu tiên liên kết ví ShopeePay & thực hiện giao dịch thanh toán đầu tiên tại website ONOFF).

Thời gian: từ ngày 01/12/2021 - 31/12/2021.

Số lần áp dụng: tối đa 01 lần/khách hàng/tháng.

Áp dụng mua hàng tại website https://onoff.vn/

DÀNH CHO BẠN THÂN:

Nhập Mã "SPPONOFEU": Giảm trực tiếp 10% tối đa 30K cho đơn từ 0Đ.

Áp dụng cho mọi khách hàng khi chọn phương thức thanh toán ShopeePay tại trang thanh toán của ONOFF.

Thời gian: từ ngày 01/12/2021 - 31/12/2021.

Số lần áp dụng: tối đa 01 lần/khách hàng/tháng.

Áp dụng đăng ký tại website https://onoff.vn/

ĐIỀU KHOẢN

Mỗi tài khoản Ví ShopeePay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại.

Thông tin tài khoản Ví ShopeePay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.

Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.

Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại.

Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví ShopeePay.

Chương trình có thể kết thúc khi ngân sách khuyến mại đã được sử dụng hết. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang "Khuyến Mãi" của ShopeePay. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài ShopeePay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.

Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần AirPay có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi.

ShopeePay là đối tác cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Người dùng tự quyết định và chịu trách nhiệm về các quyết định đặt hàng khi sử dụng các dịch vụ tại ONOFF.