Just Be Cool - Sự gặp gỡ của chất liệu thiên nhiên & công nghệ hiện đại

Just Be Cool đánh dấu sự kiện đặc biệt: Lần đầu tiên ONOFF ra mắt sản phẩm đồ lót ứng dụng công nghệ thấm hút một chiều cùng chất liệu Tencel thiên nhiên, giúp mang đến sự thoải mái vượt trội cho người sử dụng.

Tencel Dri-balance “Just be Cool” gìn giữ và phát triển triết lý thẩm mỹ của thương hiệu: Sự đơn giản và tinh tế, để làn da nhạy cảm có sự tiếp xúc gần gũi với chất liệu thiên nhiên và công nghệ hiện đại. Bí mật của bộ sưu tập Tencel Dri-balance nằm ở kiểu dệt 2 lớp độc đáo: Tencel và sợi tổng hợp siêu mảnh. Trong khi lớp vải Polyester dệt lưới siêu mảnh tiếp xúc trực tiếp với làn da đẩy mồ hôi lên bề mặt trên thì lớp vải Tencel nhanh chóng lan tỏa hơi ẩm ra bề mặt ngoài, giữ cơ thể luôn khô thoáng, thoải mái.

Bộ sưu tập Tencel Dri-balance 2019 gồm các thiết kế đa dạng dành cho cặp đôi nam, nữ; là sản phẩm song hành trong những hoạt động vận động ngoài trời hoặc thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

TencelTM
Chất liệu thiên nhiên
cao cấp

Tencel (gỗ cây Khuynh Diệp) giữ vai trò chất liệu chủ đạo trong các thiết kế mới của ONOFF mang tên Just Be Cool, sở hữu những ưu điểm vượt trội, là đại diện hoàn hảo của dòng chất liệu cao cấp.

Làm mát và kiểm soát độ ẩm

Bề mặt vải siêu mịn

Kháng khuẩn tự nhiên

Thân thiện môi trường

Đột phá công nghệ Thấm hút một chiều
Dri-Balance

Công nghệ dệt vải hai mặt tạo khả năng thoát ẩm một chiều, giúp cơ thể dễ dàng thoát mồ hôi.

Sản phẩm kết hợp tính năng vượt trội của hai chất liệu: Mỏng nhẹ của sợi tổng hợp và mềm mịn, thấm hút mồ hôi của Tencel cao cấp, mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho làn da.

• Thoát mồ hôi nhanh

• Thấm hút mồ hôi vượt trội

• Mềm mịn với da

Sự kết hợp
chất liệu Tencel & công nghệ Dri-Balance

Lựa chọn công nghệ thấm hút một chiều và chất liệu Tencel thiên nhiên cao cấp, thân thiện với môi trường, ONOFF mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu trong từng lần chạm:

• Thoát ẩm một chiều, ngăn mồ hôi thấm ngược
• Dệt thoáng khí, mỏng, nhẹ
• Thấm hút vượt trội
• Giữ bề mặt da khô thoáng, thoải mái