Chứng chỉ
OnOff tự hào nhận được các chứng chỉ.

Chứng nhận Oeko-Tex®

Năm 2014, ONOFF tự hào nhận chứng nhận OEKO-Tex – chứng nhận quốc tế được công nhận rộng rãi nhất về hàng dệt may sinh thái trên thế giới và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hệ thống sẽ kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ đồng nhất trên khắp thế giới cho các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và sản phẩm trong ngành dệt may, bao gồm tất cả các cấp độ trong sản xuất với mục đích bảo đảm không chứa chất độc hại một cách tổng thể., đây là lời đảm bảo về sự lành tính các sản phẩm của ONOFF khi đến tay người tiêu dùng.

Chứng nhận độc quyền áp dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ultra-Fresh

Năm 2015, ONOFF có chứng nhận độc quyền áp dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ultra Fresh, giải quyết tận gốc vấn đề bằng cách ngăn cản sự phát triển của nấm, vi khuẩn, mốc meo, rong rêu và các vi sinh vật có hại khác. Điều này không chỉ là minh chứng cho cam kết về chất lượng mà còn tăng cường giá trị thương hiệu của ONOFF.

Chứng nhận Cotton USA
của Hiệp hội bông Mỹ

Nguyên liệu an toàn chắc chắn là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đồ lót, nhất là đối với những người có làn da nhạy cảm. Do vậy, năm 2019 ONOFF đã vinh dự nhận được chứng nhận sử dụng chất liệu Cotton USA - chất liệu lành tính, mềm mại, thoáng khí, đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn do Hiệp hội bông Mỹ cấp để khách hàng luôn thoải mái, an tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng - an toàn.

Chứng nhận Modal Lenzing

Năm 2020, ONOFF trở thành doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn Lenzing - Công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu với lịch sử 80 năm cấp phép chứng nhận Modal Lenzing để đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình sử dụng, sản xuất sợi Modal Lenzing - chất liệu cao cấp có nhiều ưu điểm vượt trội trong ngành thời trang: mát lạnh, mịn màng, có độ bền cao. Để khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm chất lượng cao của ONOFF.

Túi tự hủy sinh học TUV Austria

Năm 2023, ONOFF được nhận chứng nhận túi tự hủy TUV Austria cho bao bì - một cam kết mạnh mẽ đối với việc giảm tác động tiêu cực đến môi trường sống. Đây không chỉ là bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn là bằng chứng rõ ràng sự quan tâm của ONOFF tới môi trường.