‘Với BST Đồ lót Microfiber Mesh, ONOFF mong muốn lan tỏa thông điệp ” Cứ Mặc Đi – Thoải Mái Sống”, chú trọng đến mọi hoạt động trong cuộc sống, từ khi thức dậy, đi làm, chơi thể thao, hẹn hò và trở lại giường vào cuối ngày, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái ở mọi thời điểm.

Tiên phong tại Việt Nam, chúng tôi đã kết hợp sợi Microfiber, dệt Mesh và ứng dụng lên trên đồ lót để đưa tới một trải nghiệm đồ lót hoàn toàn đặc biệt.

Với sự áp dụng về nguyên liệu và kỹ thuật may mặc mới, một chiếc quần lót Microfiber Mesh được sinh ra để đem tới những công năng thoải mái.

8 CÔNG NĂNG THOẢI MÁI CỦA CHIẾC QUẦN MICROFIBER MESH

Đúng như tên gọi Microfiber: Micro – Siêu nhỏ, Fiber – Sợi xơ, tạo nên kết cấu chất liệu đặc biệt những chùm xơ vi siêu mảnh dài vô tận, mang đến những đặc điểm ưu việt

Loại sợi siêu mịn với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/10 sợi tóc với độ dài vô tận nên khi dệt sợi được liền mạch, giảm đáng kể sự xù lông.

Là tập hợp từ những sợi siêu nhỏ, mềm mịn, do đó mật độ sợi trên các sản phẩm sẽ dày hơn, liền mạch hơn tạo độ trơn mịn, êm ái ngay khi chạm da người mặc.

Với cơ chế hút ẩm, hút bụi đặc biệt này chất liệu Microfiber giúp cho bề mặt da luôn được sạch sẽ, thoáng mát tốt hơn các loại chất liệu khác.

KHẢ NĂNG THOÁT ẨM TỨC THÌ

Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, nhưng khi được sử dụng trong ngành dệt may, kiểu dệt Mesh đã chinh phục người mặc với cảm giác thoáng khí bất ngờ. Đặc biệt là những người yêu thể thao, thật sự cần một chiếc quần lót đủ linh hoạt và siêu nhẹ để đáp ứng được cường độ tiết mồ hôi cao của cơ thể khi luyện tập.

Kết cấu chùm vi sợi để dệt nên sản phẩm tạo khe mao dẫn mồ hôi, giúp nước được thấm hút nhanh gấp 7 lần và hơi ẩm thoát nhanh gấp 3 lần so với chất liệu thông thường

CẠP QUẦN HÚT ẨM AQUAX ICE SKIN

Riêng với quần nam, cạp quần được trang bị chất liệu tiên tiến lần đầu được áp dụng tại Việt Nam: Cạp quần AquaX. Đây là sợi vải đến từ Hàn Quốc được áp dụng trên các sản phẩm hoạt động ngoài trời như Golf, leo núi, câu cá,… với khả năng thấm hút mồ hôi và thoát ẩm vượt trội, hand-feel mát lạnh so với cạp quần thông thường.

Kho thoáng, thoải mái cho hoạt động thể thao

Đi đạp xe

Chạy bộ

Tập Gym

Kho thoáng, thoải mái cho hoạt động thể thao

Chơi game

Mặc tại nhà

Mặc trong outfit văn phòng

Trunk xanh than nam tính

Trunk đỏ trầm nổi bật

Trunk xám hiện đại

Trunk đen mạnh mẽ

Brief đen mạnh mẽ

Brief xám hiện đại

Brief xanh than nam tính

Brief đỏ trầm nổi bật

Brief xanh than nam tính

Trunk xanh than nam tính

Trunk đỏ trầm nổi bật

Trunk xám hiện đại

Trunk đen mạnh mẽ

Brief đen mạnh mẽ

Brief xám hiện đại

Brief xanh than nam tính

Brief đỏ trầm nổi bật

Brief xanh than nam tính

nhanh tay đặt hàng ngay

© 2018 ONOFF Fashion. All right reserved