Loading...
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 499.000đXem chi tiết
Thông báo thời gian giao hàng do ảnh hưởng COVID19Xem chi tiết

Áo sát nách nam

Giảm dần
  1. Áo sát nách nam
    Áo sát nách nam
    As low as 149.000đ
  2. Áo sát nách nam Cotton Compact
    Áo sát nách nam Cotton Compact
    As low as 149.000đ
Giảm dần

Áo sát nách nam đẹp

Áo sát nách nam ONOFF

Áo sát nách nam là kiểu áo thun không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới nào. Với thiết kế đơn giản với tay được may sát nách, đường viền cổ áo thường là cổ tròn, phần lưng có vị trí cao hơn phần ngực làm nổi bật cơ lưng và tạo cảm giác kín đáo hơn.

Chú trọng trong từng chi tiết để đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc, áo sát nách nam ONOFF được làm từ chất liệu cotton tự nhiên có khả năng thấm hút tốt, thoát ẩm nhanh, đem đếm cảm giác khô thoáng dễ chịu khi mặc, đặc biệt trong thời tiết nóng ẩm.

Ngoài ra, chất liệu Cotton USA cao cấp với bề mặt mềm mịn, kết hợp với các sợi Spandex cao cấp giúp gia tăng sự co giãn 4 chiều, ôm chạm nhẹ cơ thể.

Với thiết kế hiện đại, nhiều màu, chiếc áo sát nách nam của ONOFF không chỉ phù hợp mặc lót bên trong, hay mặc như quần áo ở nhà, áo ngủ, hay mix match cùng với quần áo khác để tạo nên những set đồ cá tính.

Hãy đến các cửa hàng của chúng tôi trên khắp cả nước để được trải nghiệm hoặc tham khảo các sản phẩm trên website online với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

© 2018 ONOFF Fashion. All right reserved