Loading...
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 499.000đXem chi tiết

Quần lót bầu Cotton USA

Đã bán 4835
SKU
A26BU2003006
Regular Price 99.000đ As low as 89.100đ
Giá giảm chỉ áp dụng online
Bảng Size
Thông tin sản phẩm
Mô tả chung

QUẦN LÓT BẦU - DÀNH RIÊNG CHO MẸ THAI KỲ THOẢI MÁI

Mang bầu 9 tháng 10 ngày luôn là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt trong đời người phụ nữ, bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui mừng khi biết tin mang thai, đến lo lắng không nguôi để thích ứng sự thay đổi từng ngày từng giờ của em bé. Ăn gì để tốt cho em? Xem sách nào để em thông minh hơn? Nhưng đừng quên chính mình bạn nhé! Vì khi mẹ hạnh phúc thì em bé mới khỏe mạnh phát triển.

Chính từ điều đó, ONOFF đã nghiên cứu và phát triển dòng quần lót riêng dành cho các mẹ bầu mặc trong và sau thai kỳ, để mẹ luôn được thoải mái trọn vẹn đón bé chào đời.
Quần bầu ONOFF được sản xuất trên nền chất liệu Cotton USA, an toàn lành tính cho người mặc, được bổ sung Spandex lên tới 10% giúp co giãn bốn chiều vượt trội dễ dàng thích ứng với sự lớn lên của bé con, cùng thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết:
- Phần cạp trên với chun tơ siêu mỏng được đáp chéo giúp mẹ dễ dàng mặc vào và chống tụt.
- Viền ống quần cũng được tách riêng và xếp chéo thay vì liền mạch như quần thông thường, khi đùi mẹ lớn dần theo thời gian để nâng đỡ bụng thì vẫn luôn được dễ chịu, không lo thít chặt.
- Đũng quần dùng vải Cotton trắng, giúp bạn theo dõi việc thay đổi nội tiết khi mang bầu được kịp thời hơn.

Mặc một chiếc quần lót không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc, sự nhạy cảm và cả sức khỏe mẹ bầu, vì vậy hãy để ONOFF hỗ trợ bạn tốt nhất với những sản phẩm chất lượng để trải qua thai kỳ một cách nhẹ nhàng, em dịu nhất nhé!

Chất liệu

90%Cotton 10%Spandex

© 2018 ONOFF Fashion. All right reserved