Loading...
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 499.000đXem chi tiết

Quần lót nam Modal Air dáng trunk

Đã bán 577
SKU
A27BU2132024
As low as 199.000đ
Bảng Size
Thông tin sản phẩm
Mô tả chung

Vững bước trên con đường nghiên cứu và ứng dụng những chất liệu tốt nhất để tạo nên các dòng sản phẩm Đồ lót tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng, ONOFF chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Quần lót nam Modal Air lần đầu tiên và duy nhất có tại Việt Nam.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa 92% sợi Micro modal air, 8% spandex với những đặc tính ưu việt:

Vải Modal vốn là chất liệu có nguồn gốc từ gỗ sồi, nhưng qua nghiên cứu và dệt sợi trên quy trình hiện đại đã tạo nên những thước vải mang tính ưu việt. Vì thế, ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng.

Vải modal được dệt trên kỹ thuật kéo sợi tốc độ cao giúp đường kính sợi về siêu nhỏ (Micro) và mang cảm giác mặc nhẹ như không khí (Air). Công nghệ dệt sợi này giúp nâng tầm trải nghiệm thoải mái của bạn:

Quần mỏng và mát lạnh nhờ cơ chế ngậm ẩm tốt, loại bỏ hoàn toàn sự ma sát giữa da và bề mặt quần, chăm sóc làn da của bạn một cách trọn vẹn với sự mềm mịn tuyệt đối.

Xơ siêu nhỏ giúp quần siêu nhẹ, cảm giác như chính làn da của bạn, giúp bạn thoát khỏi cảm giác ""mặc quần"" thông thường, cơ thể được giải phóng hoàn toàn, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt hơn cả, quần lót Micro Modal Air có nguồn gốc gỗ sồi nên đảm bảo thân thiện với làn da, không gây kích ứng, khách hàng có thể an tâm lựa chọn sử dụng lâu dài. Cùng với đó, Micro Modal Air còn thân thiện với môi trường, sau quá trình sử dụng dễ dàng phân hủy sinh học và ủ được trong hầu hết các điều kiện công nghiệp, gia đình, đất và biển, do đó chúng có thể hoàn toàn trở lại tự nhiên.

Thiết kế dáng quần trunk sịp đùi thoải mái có độ bảo vệ và nâng đỡ tối đa

Chất liệu

92% Micro modal air, 8% spandex

© 2018 ONOFF Fashion. All right reserved